Apple iMac ME086 - 2013/ Core i5/ Ram 8Gb/ HDD 1Tb/ 21.5inch FHD

  • Tình trạng: Chỉ còn 3 sản phẩm
  • Thương hiệu: Apple
15.500.000₫ Giá thị trường: 19.000.000₫ Tiết kiệm: 3.500.000₫

Thông số cơ bản:

- CPU : Intel Core i5 2.7Ghz

- Ram : 8Gb DDR3 1600 MHz

- HDD :  1TB

- Màn hình 21.5 inch 

- Độ phân giải : 1920 x 1080

- Công nghệ màn hình : Full HD

- Card Reader : Integraed Intel Iris Pro

- Năm sản xuất : 2013

- Bảo hành 12 tháng

Giới thiệu về Apple iMac 21.5 inch ME086 (Late 2013)

Chỉ cần ngồi trước iMac 21.5 inch ME086 thì một điều thần kỳ sẽ diễn ra: Thế giới xung quanh bạn hầu như biến mất, và bạn sẽ đắm chìm trong một chiếc màn hình rộng và tuyệt đẹp. Để tạo ra một trải nghiệm trung thực đến vậy, Apple đã phải thách thức mọi phạm vi, thiết kế lại từng chi tiết và nâng cấp cho sản phẩm iMac - ME086.

Mô tả về  Apple iMac 21.5 inch ME086 (Late 2013)

Thiết kế

Chiếc iMac - ME086 đầu tiên là một bước đột phá, một chiếc máy tất thảy trong một sở hữu mọi thứ - màn hình, xử lý , lưu trữ,...-  tất thảy gói gọn trong một vỏ ngoài thiết kế đẹp mắt . Với vô vàn cải tiến , Apple một lần nữa nâng tầm iMac -ME086 lên thành máy tính để bàn tuyệt vời nhất. Nó chứa đựng tất thảy những công nghệ tối tân nhất mà vẫn sở hữu độ mỏng 5mm tại viền. Khối lượng máy cũng giảm 40% so với thế hệ trước. Apple đã thiết kế với công nghệ mới để tiết kiệm từng khoảng trống trong máy.

Thách thức lớn nhất trong quá trình thiết kế ME086 là việc nối liền mặt trước với mặt sau của máy. Vì vỏ máy quá mỏng nên không thể hàn các chi tiết theo cách truyền thống được. Apple đã mất nhiều công sức để thực hiện điều này và họ đã đạt tới bằng một quá trình gọi là kĩ thuật hàn ma sát khuấy - thường được dùng trong sản xuất tên lửa,...Quá trình này phối hợp quá trình ma sát tạo nhiệt và áp suất để từng phân tử kim loại kết nối lại với nhau, tạo nên bề mặt hoàn toàn liền mạch, chuẩn xác và kết nối cực khỏe.

Màn hình

Trải nghiệm chân thực hơn, màn hình của iMac không nằm sau lớp kiếng mà nằm ngay sát nó. Màn hình LCD iMac - ME086 mỏng hơn trước 5mm và kỹ thuật dán lớp giúp loại bỏ 2mm trống giữa màn hình LCD và lớp kính, điều chưa được thực hiện trên màn hình cỡ lớn thế này. Mặc dù không lớn nhưng 2mm đủ để cho bạn cảm thấy như hình ảnh nhảy ra khỏi màn hình vậy.

Kỹ thuật dán lớp cũng có một tác dụng khác đó là giảm độ chói trên mặt màn hình LCD và sau lớp kính ngoài. Apple cũng tìm được biện pháp giúp giảm thiểu độ chói mặt trước lớp kính mà không giảm chất lượng hình ảnh. Thay vì sử dụng một lớp chống chói như thông thường, Apple sử dụng kĩ thuật được dùng trên những vật nhỏ hơn như ống kính và nón phi công. Đó là xê xích plasma, bao gồm các công đoạn phủ lớp kiếng ngoài với hàng lớp SiO2 và Nb2O5 chuẩn xác và mỏng tới mức độ dày của chúng chỉ tính bằng phân tử. Kết quả: mức độ chống chói lên đến 75% hình ảnh chân thực và sống động hơn.

Màu sắc được căn chỉnh trung thực như đời thật. Những sáng kiến mới trên sẽ không có ý nghĩa gì nếu màn hình của nó không hiển thị được màu sắc trung thực như đời thật. Bởi thế Apple đưa mỗi màn hình qua một bước căn chỉnh màu sác giống hệt nhau sử dụng ba máy đo kính quang phổ. Một để đo tia gamma, một để đo điểm trắng  và  một để thẩm tra hai máy còn lại. Thiết bị này được canh chỉnh để theo những chương trình khắt khe nhất về độ chuẩn xác của màu sắc.

iMac - ME086 khả năng tái chế và tiết kiệm điện năng

Tiết kiệm năng lượng: Không chỉ có hiệu năng cao hơn bất kỳ iMac đời trước nào, chiếc iMac - ME086 mới còn tiết kiệm năng lượng hơn. Nó sử dụng ít điện năng hơn tới 50% ở chế độ tĩnh với màn hình bật. Ngay cả phần cứng của máy cũng phối hợp với phần mềm giúp tiết kiệm điện năng.

Hòa cũng môi trường: iMac - ME086 được thiết kế hoàn toàn không sử dụng bất kỳ chất độc nào, trong đó có thủy ngân, arsen, BFR và PVC. Nó còn làm từ những nguyên liệu như nhôm và kính, những nguyên liêu dễ tái chế hơn.

Từ những nỗ lực của Apple, ME086 đạt được những chương trình tiết kiệm điện của EPA, giúp nó đạt chuẩn tới ENERGY STAR 5.2. và nó cũng đạt tới điểm cao nhất - chuẩn vàng của EPEAT, chuẩn đánh giá mức độ ảnh hưởng của một sản phẩm tới môi trường, tiết kiệm năng lượng, quá trình thiết kế cũng như sản xuất.

Bộ vi xử lý Intel Core i5 Haswell thế hệ thứ 4

ME086 được trang bị bộ xử lý Intel Core i5 Haswell thế hệ thứ 4. Lõi tứ của nó có thể đạt tốc độ tối thiểu 2.7GHz. Nó cũng có thể được ép xung lên đến 3,2 GHz nhờ công nghệ Intel Turbo Boost 2.0. Bộ vi xử lý 4- gen Haswell của Intel sử dụng điện áp thấp về hiệu quả năng lượng tốt hơn trong khi vẫn cung cấp hiệu suất nhanh.

IMac ME086 có 4 thế hệ Intel Iris Graphics Pro có thể cung cấp hiệu năng đồ họa rời.

IMac đi kèm với ổ cứng 1TB do đó bạn có rất nhiều phần trống để chứa album hình ảnh của bạn, thư viện âm nhạc iTunes, phim Full HD 1080p và nhiều hơn nữa.

Giao diện người dùng thân thiện

Dock là một nơi lý tưởng cho tất cả các ứng dụng ưa thích của bạn. Từ Dock, bạn có thể khởi động các ứng dụng một cách nhanh chóng và dễ dàng chuyển đổi giữa chúng. Nếu một ứng dụng không phải trên Dock, bạn sẽ tìm thấy nó trong Launchpad. Đến đó để xem các ứng dụng trên màn hình máy Mac của bạn và tổ chức chúng như bạn muốn. Và Mission Control cung cấp cho bạn một cái nhìn toàn cảnh tất cả các cửa sổ đang mở của bạn vì vậy bạn có thể theo dõi tất cả mọi thứ bạn đang làm việc. OS X cung cấp hỗ trợ toàn hệ thống các ứng dụng toàn màn hình tận dụng mỗi inch trong màn hình. Bạn có thể mở nhiều ứng dụng toàn màn hình cùng một lúc - cùng với nhiều ứng dụng trong cửa sổ.

UNIX Foundation

Để làm được những bước đột phá yêu cầu cần một số công nghệ tiên tiến quan trọng - OS X đã được chọn. Nó được xây dựng trên một nền tảng UNIX vững chắc với thời gian thử nghiệm cho thấy sự ổn định tuyệt vời và hỗ trợ ngành công nghiệp hàng đầu cho các tiêu chuẩn Internet và hiệu suất đồ họa đáng kinh ngạc trong OS X cho phép các ứng dụng như Aperture và Final Cut Pro giúp bạn chỉnh sửa hình ảnh và video.

iCloud

Đăng nhập một lần với Apple ID của bạn trên iMac và iCloud sẽ tự động được thiết lập trong tất cả các ứng dụng. Với iCloud dữ liệu của bạn luôn được cập nhật và lưu trữ trên thiết bị của bạn. Do đó, một số sự kiện hay số điện thoại liên lạc mà bạn cập nhật trên điện thoại thì nó cũng được cập nhật trong máy Mac của bạn. Vì vậy, thư của bạn, địa chỉ liên lạc, lịch, tin nhắn, tài liệu, dữ liệu, và nhiều hơn nữa đi bắt cứ nơi nào bạn đi. Từ Mac sang iPhone, iPad bạn đều có mối liên hệ đặc biệt về lưu trữ, trao đổi tài liệu.

An toàn và đáng tin cậy

Mỗi Mac được thiết kế với công nghệ tiên tiến mạnh mẽ làm việc với nhau để liên tục rà soát, mã hóa, cập nhật, - và cuối cùng là giữ cho máy Mac của bạn an toàn hơn. Để bắt đầu, OS X được xây dựng trên một nền tảng UNIX an toàn đã được chứng minh. Nó cũng bao gồm một loạt các tính năng được thiết kế để bảo vệ máy Mac của bạn và các thông tin về nó. Gatekeeper làm cho nó an toàn hơn khi tải về và cài đặt ứng dụng. Biện pháp bảo vệ FileVault dữ liệu sử dụng mã hóa mạnh mẽ. Tìm My Mac sẽ giúp bạn xác định vị trí máy Mac trên bản đồ, thiết lập mã hóa từ xa và nhiều hơn nữa. Cài đặt bảo mật tùy biến giữ thông tin cá nhân của bạn dưới sự kiểm soát của bạn. Và cách tốt nhất để giữu cho máy Mac của bạn được cập nhật với các tính năng bảo mật mới nhất đó là bạn chỉ cần cài đặt bản cập nhật phần mềm với 1 cái click chuột.

Cửa sổ tương thích

Tính linh hoạt và sức mạnh của OSX giúp máy Mac phù hợp với bất cứ hệ điều hành nào - bao gồm cả các mạng Windows. Bạn muốn chuyển các tập tin hình ảnh và các dữ liệu khác từ một máy tính Windows? OS X cho phép bạn làm điều đó rất dễ dàng. Nếu bạn muốn chạy Windows trên máy Mac bạn có thể làm điều đó - OS X đã được xây dựng trong hỗ trợ cho phiên bản mới nhất của Microsoft Exchange Sever, vì vậy bạn có thể sử dụng máy Mac của bạn ở nhà và tại nơi làm việc và giữ tất cả các tin nhắn, các cuộc họp, và địa chỉ liên lạc ở một nơi. OS X làm việc với hầu như tất cả các máy ảnh kĩ thuật số ngày nay, máy in, thiết bị ngoại vi mà không cần phải tải về trình điều khiển bằng tay riêng biệt. Và nó sẽ mở các loại tập tin phổ biến như JPG, MP3, và PDF, cũng như Microsoft Word, Excel, và PowerPoint.

Đổi mới truy cập

OS X có tiêu chuẩn với một loạt công nghệ hỗ trợ giúp người khuyết tật trải nghiệm những gì Mac cung cấp, trong đó có nhiều tính năng bạn sẽ không tìm thấy trong hệ điều hành khác- bất cứ giá nào. Ví dụ, được xây dựng trong công nghệ màn hình VoiceOver đọc có sẵn trong hơn 30 ngôn ngữ phù hợp với những người mù hoặc có tầm nhìn thấp để kiểm soát máy tính của họ sử dụng các lện quan trọng hoặc cử chỉ trên trackpad đa cảm ứng ( được bán riêng). OS X cũng cung cấp out-of-the-box hỗ trợ cho hơn 50 Braille hiển thị (bao gồm cả màn hình Bluetooth) và nhiều tính năng tiếp cận khác, chẳng hạn như năng động phóng đại toàn màn hình phát lại các chú thích đóng cửa và một màn hình rộng.

Ứng dụng

Một trong những điều tốt nhất về chiếc Mac là bạn có thể làm mọi thứ với nó. Mỗi máy Mac đi kèm là bộ sưu tập kho ứng dụng tuyệt vời, như Safari cho lướt web, quản lý hình ảnh và video của bạn, Pages để tạo tài liệu, Number để làm bảng tính và Keynote để thuyết trình. Có những ứng dụng để gửi mail, tin nhắn, ghi chú,.. Thậm chí, nó còn có Mac Apps Store để bạn có thể tìm kiếm các ứng dụng mới để máy Mac của bạn luôn đầy đủ các tính năng và đa dạng hơn.

Thông số kỹ thuật về Apple iMac 21.5 inch ME086 (Late 2013)

Hãng CPU

Intel

Công nghệ CPU

Core i5

Tốc độ CPU

2.7 Ghz

Ram

8GB

Loại Ram

DDR3

Tốc độ Bus

1600 Mhz

HDD

1Tb

Màn hình

21.5 inch

Độ phân giải

1920 x 1080

Công nghệ MH

Full HD

Card đồ họa

Intel

Cổng giao tiếp

LAN, USB, Bộ đọc thẻ nhớ,..

Chuẩn Wifi

802.11 ac

Kết nối không dây khác

Bluetooth

Hệ điều hành theo máy

Mac OSX 10.8 Mountain Lion

Webcam

Năm sản xuất

2013

Chất liệu

Vỏ nhôm

 

Thông tin khuyến mại

- Tặng 01 túi chống sốc ( hoặc balo ) thương hiệu Viettech88

- Giảm ngay 300.000 khi mua máy kể từ lần  thứ 2

- Hỗ trợ mua trả góp 0% cho tất cả các sản phẩm

Xem thêm Thu gọn

Sau khi lựa chọn được sản phẩm, Quý khách truy cập vào trang chi tiết sản phẩm để xem các thông số về sản phẩm cần mua

---------------------------------------------------------------------------------------

Chọn sản phẩm cần mua

Nhấn mua ngay

Tiến hành đặt hang

---------------------------------------------------------------------------------------

  • Bước 2 : Khai báo thông tin người nhận hàng

 

Khai báo thông tin người nhận hàng: Họ tên, Địa chỉ, SĐT, Email

Lựa chọn hình thức thanh toán

Đặt Hàng

---------------------------------------------------------------------------------------

  • Bước 3 : Kiểm tra email

Sau khi đặt hàng thành công hệ thống sẽ thông báo Cảm ơn bạn đã đặt hàng và gửi  xác nhận đơn hàng về email của khách hang

 

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển Thương Mại VIETGROUP

Địa chỉ: Số 7 Ngách 2 Ngõ 121 Đường Trần Phú - Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội.

Hotline: 0962 939 555

Email: cskhviettech88@gmail.com

Sản phẩm vừa xem

Video

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

Hotline: 096 2939 555
zalo