Apple iMac MD096 - 2012/ Core i5/ Ram 16Gb/ SSD 128Gb + HDD 1Tb Nvidia Geforce GTX 675MX

  • Tình trạng: Chỉ còn 3 sản phẩm
  • Thương hiệu: Apple
26.500.000₫ Giá thị trường: 28.500.000₫ Tiết kiệm: 2.000.000₫

Thông số cơ bản:

- CPU : Intel Core i5 3.2Ghz

- Ram : 16Gb DDR3 1600 MHz

- HDD 1TB + SSD 128Gb

- Màn hình 27 inch 

- Độ phân giải : 2560 x 1440

- Công nghệ màn hình : IPS

- Card Reader : NVIDIA Geforce GTX 675MX

- Năm sản xuất : 2012

- Bảo hành 12 tháng

Giới thiệu về Apple iMac MD096 (Late 2012)

iMac MD096 của Apple là một trong những máy tính để bàn với thiết kế unibody siêu mỏng. Mỗi cạnh của nó chỉ có 5mm, iMac có khối lượng ít hơn 40% so với iMac năm 2011. Màn hình hiển thị LCD mỏng tới 5mm và Apple cũng loại bỏ khoảng cách 2mm giữa màn hình LCD và kính để tiết kiệm không gian. Sản phẩm Apple iMac MD096 được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i5 IvyBridge 3.2Ghz quad-core thế hệ thứ tư, iMac có lợi thế của mỗi lõi để tối ưu hóa hiệu suất. Bộ vi xử lý 4- gen IvyBridge của Intel cho phép sử dụng điện áp thấp và hiệu quả năng lượng tốt hơn. Hệ thống này được trang bị RAM 16GB 1600Mhz DDR3, ổ cứng 1TB 5400rpm, 10/100/1000 Mbps Gigabit Ethernet, 802.11 ac/a/b/g/n Wi-Fi, camera FaceTime HD, micro kép và loa âm thanh stereo.

Mô tả về Apple iMac MD096 (Late 2012)

Thiết kế

  Cạnh của iMac MD096 chỉ dày có 5mm vì vậy khối lượng của nó thấp hơn lên đến 40% so với iMac năm 2011. Apple đã sử dụng phương pháp hàn tiên tiến được gọi là hàn khuấy ma sát có thể làm cho mặt trước và mặt sau của iMac tiếp xúc trực tiếp.

Màn hình

    Màn hình của iMac MD096 không nằm sau lớp kiếng mà nằm sát ngay nó. Đây là một thách thức lớn đối với Apple khi chưa bao giờ thực hiện đối với một màn hình có kích thước lớn như thế này.

     Ưu điểm của kỹ thuật dán lớp đó là giảm độ chói trên màn hình LCD và sau lớp kiến ngoài. Thay vì sử dụng một lớp chống chói như thông thường, Apple đã sử dụng kỹ thuật được dùng trên những vật nhỏ hơn như ống kính và nón phi công. Đó là xê xích plasma, bao gồm các công đoạn phủ lớp kiếng ngoài với hàng lớp SiO2 và Nb2O5 chuẩn xác và mỏng tới mức độ dày của chúng chỉ tính bằng phân tử. Kết quả đam lại là mức độ chống chói lên đến 75% và màu sắc, hình ảnh trung thực hơn.

       Màn hình hiển thị trên iMac không còn kính che phía sau vì thế nó phải đối diện với chính nó khi mà mặt trước và mặt sau tiếp xúc trực tiếp với nhau. Sử dụng một quy trình tiên tiến, Apple đã có thể loại bỏ một khoảng cách 2mm giữa màn hình LCD và kính. Lợi ích lớn thứ hai từ phương pháp hàn tiên tiến giúp loaị bỏ phản xạ ánh sáng tắt màn hình LCD và tắt mặt sau của vỏ thủy tinh của màn hình. Apple cũng giảm được phản xạ khỏi mặt trước của thủy tinh mà không làm ảnh hưởng chất lượng màu sắc. Thay vì áp dụng một lớp phủ antireflective để kính theo cách thông thường, Apple đã dùng quá trình xử lý thường xuyên trên ống kính máy ảnh được gọi là tụ huyết tương, kết quả là giảm được 75% số phản xạ và đem đến hình ảnh sôi động, màu sắc chính xác.

    Màn hình của iMac 27" với thiết kế sáng tạo làm giảm độ tương phản đến 75%. Ngoài ra, màn hình LCD trên iMac chống lại sự tương phản của thủy tinh cho phép các hình ảnh trông sắc nét và rõ ràng. Màn hình hiển thị cũng sử dụng chuyển mạch trong mặt phẳng (công nghệ IPS) kết quả là hình ảnh tươi sáng với sinh động, giống thật như cuộc sống bên ngoài đầy màu sắc từ góc nhìn rộng đến 178 độ. Các đèn nền LED cung cấp độ sáng tức thời một cách đồng đều.

Thân thiện với môi trường

    Sử dụng năng lượng trên iMac ít hơn lên đến 50% trong trạng thái nhàn rỗi với màn hình hiển thị trên. Và các thành phần phần cứng của nó làm việc cùng với hệ điều hành để bảo tồn năng lượng nhiều hơn. Thiết kế iMac thân thiện môi trường không có nhiều chất độc hại, bao gồm cả thủy ngân, thạch tín, BFR, PVC. Nó cũng được làm từ các vật liệu như nhôm và kính và có thể tái chế và tái sử dụng.

Hiệu suất

    iMac MD096 được trang  bị bộ xử lý Intel Core i5 IvyBridge thế hệ thứ tư. Lõi tứ của nó có thể đạt tốc độ tối thiểu 3.2 Ghz. Nó cũng có thể được ép xung lên đến 3.6 Ghz nhờ công nghệ Intel Turbo Boost 2.0. Bộ vi xử lý 4 - gen IvyBridge của Intel sử dụng điện áp thấp về hiệu quả năng lượng tốt hơn trong khi vẫn cung cấp hiệu suất nhanh.

iMac đi kèm với ổ cứng 1 TB do đó bạn có rất nhiều phần trống để chứa album hình ảnh của bạn, thư viện âm nhạc iTunes, phim Full HD 1080p và nhiều hơn nữa.

     Công nghệ Thunderbolt nhanh đến phi thường. Nó có tính năng hai kênh 10 - Gbps để truyền dữ liệu. Nhanh gấp 12 lần so với FireWire 800 và nhanh hơn so với USB 2.0 lên đến 20 lần. Nhưng trên hết Thunderbolt dựa trên công nghệ DisplayPort, thiết bị Mini DisplayPorrt như Apple LED Cinema Display.

    Với USB 3.0, bạn có thể kết nối ổ cứng để chuyển các tập tin bên ngoài của bạn trong vài giây thay vì vài phút. mỗi iMac đi kèm với bốn cổng USB 3.0 - với tốc độ lên đến 10 lần nhanh hơn so với USB 2.0- và bạn có thể kết nối tất cả các thiết bị USB tương thích của bạn, bao gồm cả iPhone, iPad, iPod hay máy ảnh kĩ thuật số.

     Các công nghệ không dây 802.11 ac/a/b/g/n sẽ tự động bắt mạng WiFi của bạn vì vậy bạn có thể kết nối và bắt đầu lướt web, in ấn, và thưởng thức âm nhạc của bạn. Công nghệ không dây Bluetooth 4.0 cũng được xây dựng vì vậy bạn có thể kết nối các phụ kiện như bàn phím và chuột không dây

      Apple sử dụng loa cung cấp âm thanh với độ trung thực cao mặc dù nó rất mỏng. Vì vậy, khi bạn đang nghe album mới, xem các bộ phim mới nhất, hoặc chơi trò chơi hành động yêu thích của bạn, bạn sẽ cảm nhận được âm thanh nhập vai và một âm trường rộng đáng ngạc nhiên. iMac có hai micro tích hợp với nhau để tập trung vào giọng nói của bạn và lọc ra những âm thanh xung quanh.

Giao diện người dùng thân thiện

     Dock là một nơi lý tưởng cho tất cả các ứng dụng ưa thích của bạn. Từ Dock, bạn có thể khởi động các ứng dụng một cách nhanh chóng và dễ dàng chuyển đổi giữa chúng. Nếu một ứng dụng không phải trên Dock, bạn sẽ tìm thấy nó trong Launchpad. Đến đó để xem các ứng dụng trên màn hình máy Mac của bạn và tổ chức chúng như bạn muốn. Và Mission Control cung cấp cho bạn một cái nhìn toàn cảnh tất cả các cửa sổ đang mở của bạn vì vậy bạn có thể theo dõi tất cả mọi thứ bạn đang làm việc. OS X cung cấp hỗ trợ toàn hệ thống các ứng dụng toàn màn hình tận dụng mỗi inch trong màn hình. Bạn có thể mở nhiều ứng dụng toàn màn hình cùng một lúc - cùng với nhiều ứng dụng trong cửa sổ.

UNIX Foundation

     Để làm được những bước đột phá yêu cầu cần một số công nghệ tiên tiến quan trọng - OS X đã được chọn. Nó được xây dựng trên một nền tảng UNIX vững chắc với thời gian thử nghiệm cho thấy sự ổn định tuyệt vời và hỗ trợ ngành công nghiệp hàng đầu cho các tiêu chuẩn Internet và hiệu suất đồ họa đáng kinh ngạc trong OS X cho phép các ứng dụng như Aperture và Final Cut Pro giúp bạn chỉnh sửa hình ảnh và video.

iCloud

     Đăng nhập một lần với Apple ID của bạn trên iMac và iCloud sẽ tự động được thiết lập trong tất cả các ứng dụng.  Với iCloud dữ liệu của bạn luôn được cập nhật và lưu trữ trên thiết bị của bạn. Do đó, một số sự kiện hay số điện thoại liên lạc mà bạn cập nhật trên điện thoại thì nó cũng được cập nhật trong máy Mac của bạn. Vì vậy, thư của bạn, địa chỉ liên lạc, lịch, tin nhắn, tài liệu, dữ liệu, và nhiều hơn nữa đi bắt cứ nơi nào bạn đi. Từ Mac sang iPhone, iPad bạn đều có mối liên hệ đặc biệt về lưu trữ, trao đổi tài liệu.

An toàn và đáng tin cậy

    Mỗi iMac được thiết kế với công nghệ tiên tiến mạnh mẽ làm việc với nhau để liên tục rà soát, mã hóa, cập nhật, - và cuối cùng là giữ cho máy Mac của bạn an toàn hơn. Để bắt đầu, OS X được xây dựng trên một nền tảng UNIX an toàn đã được chứng minh. Nó cũng bao gồm một loạt các tính năng được thiết kế để bảo vệ máy Mac của bạn và các thông tin về nó. Gatekeeper làm cho nó an toàn hơn khi tải về và cài đặt ứng dụng. Biện pháp bảo vệ FileVault dữ liệu sử dụng mã hóa mạnh mẽ. Tìm My Mac sẽ giúp bạn xác định vị trí máy Mac trên bản đồ, thiết lập mã hóa từ xa và nhiều hơn nữa. Cài đặt bảo mật tùy biến giữ thông tin cá nhân của bạn dưới sự kiểm soát của bạn. Và cách tốt nhất để giữu cho máy Mac của bạn được cập nhật với các tính năng bảo mật mới nhất đó là bạn chỉ cần cài đặt bản cập nhật phần mềm với 1 cái click chuột.

Cửa sổ tương thích

     Tính linh hoạt và sức mạnh của OSX giúp máy Mac phù hợp với bất cứ hệ điều hành nào - bao gồm cả các mạng Windows. Bạn muốn chuyển các tập tin hình ảnh và các dữ liệu khác từ một máy tính Windows? OS X cho phép bạn làm điều đó rất dễ dàng. Nếu bạn muốn chạy Windows trên máy Mac bạn có thể làm điều đó - OS X đã được xây dựng trong hỗ trợ cho phiên bản mới nhất của Microsoft Exchange Sever, vì vậy bạn có thể sử dụng máy Mac của bạn ở nhà và tại nơi làm việc và giữ tất cả các tin nhắn, các cuộc họp, và địa chỉ liên lạc ở một nơi. OS X làm việc với hầu như tất cả các máy ảnh kĩ thuật số ngày nay, máy in, thiết bị ngoại vi mà không cần phải tải về trình điều khiển bằng tay riêng biệt. Và nó sẽ mở các loại tập tin phổ biến như JPG, MP3, và PDF, cũng như Microsoft Word, Excel, và PowerPoint.

Đổi mới truy cập

    OS X có tiêu chuẩn với một loạt công nghệ hỗ trợ giúp người khuyết tật trải nghiệm những gì Mac cung cấp, trong đó có nhiều tính năng bạn sẽ không tìm thấy trong hệ điều hành khác- bất cứ giá nào. Ví dụ, được xây dựng trong công nghệ màn hình VoiceOver đọc có sẵn trong hơn 30 ngôn ngữ phù hợp với những người mù hoặc có tầm nhìn thấp để kiểm soát máy tính của họ sử dụng các lện quan trọng hoặc cử chỉ trên trackpad đa cảm ứng ( được bán riêng). OS X cũng cung cấp out-of-the-box hỗ trợ cho hơn 50 Braille hiển thị (bao gồm cả màn hình Bluetooth) và nhiều tính năng tiếp cận khác, chẳng hạn như năng động phóng đại toàn màn hình phát lại các chú thích đóng cửa và một màn hình rộng.

Ứng dụng

     Một trong những điều tốt nhất về chiếc iMac là bạn có thể làm mọi thứ với nó. Mỗi máy Mac đi kèm là bộ sưu tập kho ứng dụng tuyệt vời, như Safari cho lướt web, quản lý hình ảnh và video của bạn, Pages để tạo tài liệu, Number để làm bảng tính và Keynote để thuyết trình. Có những ứng dụng để gửi mail, tin nhắn, ghi chú,.. Thậm chí, nó còn có Mac Apps Store để bạn có thể tìm kiếm các ứng dụng mới để máy Mac của bạn luôn đầy đủ các tính năng và đa dạng hơn.

Thông số kỹ thuật Apple iMac MD096 (Late 2012)

Hãng CPU

Intel

Công nghệ CPU

Core i5

Tốc độ CPU

3.2 Ghz

Ram

16 Gb

Loại Ram

DDR3

Tốc độ Bus

1600 Mhz

HDD + SSD

1Tb + 128Gb

Màn hình

27 inch

Độ phân giải

2560 x 1440

Công nghệ MH

IPS

Card đồ họa

NVIDIA GeForce GTX 675MX

Cổng giao tiếp

Thunderbolt,USB, LAN, Audio Port,...

Chuẩn Wifi

802.11 a/b/g/n/ac

Kết nối không dây khác

Bluetooth

Hệ điều hành theo máy

Mac OSX Lion

Webcam

Card Reader

Năm sản xuất

2012

Chất liệu

Vỏ nhôm

 

Thông tin khuyến mại

- Tặng 01 túi chống sốc ( hoặc balo ) thương hiệu Viettech88

- Giảm ngay 300.000 khi mua máy kể từ lần  thứ 2

- Hỗ trợ mua trả góp 0% cho tất cả các sản phẩm

Xem thêm Thu gọn

Sản phẩm vừa xem

Video

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

Hotline: 096 2939 555
zalo